Trường Tiểu học Phúc Khánh đón học sinh lớp 5 tuổi trường mầm non Hoa Sen thăm quan, trải nghiệm

Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2020  trường tieeor học Phúc Khánhđón 135 em học sinh lớp 5 tuổi trường mầm non Hoa Sen đến thăm quan trải nghiệm.

Với sự đón tiếp nhiệt tình của các thầy cô giáo và các anh chị trường tiểu học Phúc Khánh, các bé trường mầm non Hoa Sen được vào thăm các lớp học, được các anh chị giới thiệu về đồ dùng học tập, các khu sinh hoạt, sân chơi...và đặ biệt được giao lưu văn nghệ với đội văn nghệ của nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Hiên - hiệu trưởng trường tiểu học Phúc Khánh đã trao quà kỷ niệm và chúc các bé luôn vui khỏe, tự tin với một môi trường mới.

Buổi trải nghiệm tạo cho các bé được làm quen với môi trường mới để các bé tự tin hơn khi bước vào lớp 1