TRƯỜNG THCS PHÚ XUÂN THÀNH PHỐ THÁI BÌNH

TRƯỜNG THCS PHÚ XUÂN THÀNH PHỐ THÁI BÌNH

          Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Thái Bình, Sở GD-ĐT Thái Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Bình về việc khử khuẩn các trường học trên địa bàn để chủ động phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) đang diễn biến nhanh và phức tạp, trường THCS Phú Xuân thành phố Thái Bình tổ chức phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV).

        Chiều ngày 3/2/2020 THCS Phú Xuân thành phố Thái Bình đã tổ chức phun thuốc phòng trừ dịch bệnh trong toàn trường nhằm phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV).

        Để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trong toàn trường, nhà trường đã đề nghị phụ huynh phối hợp với nhà trường đôn đốc các con thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong suốt thời gian có dịch: Luôn luôn đeo khẩu trang theo đúng cách khi đến chỗ đông người, rửa tay sạch thường xuyên với xà phòng và tránh tiếp xúc vào mắt, miệng, mũi khi tay không sạch. Ngậm nước muối loãng hoặc nước súc họng kháng khuẩn.

Bài viết liên quan