HỘI THI TUYÊN TRUYỀN, GIỚI THIỆU SÁCH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚC KHÁNH

Sáng ngày 26/4/2021, trường Tiểu học Phúc Khánh long trọng tổ chức hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2021.

Thực hiện công văn số 1162/GDĐT ngày 16 tháng 4 năm 2021 của phòng GD&ĐT thành phố Thái Bình,nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ 8, trường Tiểu học Phúc Khánh tổ chức hội thi giới tuyên truyền, giới thiệu sách vào sáng ngày 26/4/2020. Hội thi được sự tham gia nhiệt tình của các khổi lớp với 15 em học sinh đại diện cho 15 lớp từ lớp 1 đến lớp 5.

Hội thi nhằm mục đích khai thác nguồn sách dồi dào của các thư viện, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về vị trí, vai trò và tác dụng của sách trong học tập và giảng dạy; giúp người đọc biết lựa chọn những cuốn sách hay bổ ích, khơi dậy thói quen đọc sách trong cán bộ, giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương; tạo điều kiện cho học sinh có dịp giao lưu, mở rộng kiến thức đã học, đã đọc trong sách báo, nhà trường.

Kết thúc hội thi giải thưởng được trao cho các em học sinh sau đây:

Giải thưởng

Phạm Minh Châu

Phương Linh

Tạ Gia Linh

Phạm Xuân Tâm

Giải nhì

Thanh Mai

Giải nhì

Hoàng Minh Châu

Giải ba

Như Quỳnh