Đại hội liên đội Trường Tiểu học Phúc Khánh năm học mới 2020 - 2021

Ngày12/10/2020 trường Tiểu học Phúc Khánh Tổ chức Đại hội liên đội trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em học sinh.

Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới đã đến. Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 và Điều lệ Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Thành phố. Được sự chỉ đạo trực tiếp của Ban giám hiệu nhà trường, sự tạo điều kiện giúp đỡ của các thầy cô giáo. Hôm nay liên đội trường Tiểu học Phúc Khánh long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021 để đánh giá kết quả việc thực hiện nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ mới.

Về dự Đại hội có sự tham dự của :

- Cô giáo Nguyễn Thị Hiên- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Hoàng Thị Nhung- Phó bí thư chi Bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường.

- Cô Phạm Thị Tuyết Mai- Phó bí thư chi Bộ- Bí thư chi Đoàn nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường cùng 50 bạn đội viên ưu tú đại diện cho các bạn đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội.

Đại hội đã thông qua biểu quyết nhất trí 100% các chỉ tiêu:

1. Triển khai thực hiện phong trào, Thiếu nhi Thái Bình thi đua làm theo 5 điều bác hồ dạy.

- Tạo môi trường cho thiếu nhi thực hiện lời dạy : Yêu tổ quốc, yêu đồng bào.

- Liên đội tổ chức cho các em đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ.

- Chi đội có hoạt động, công trình kỉ hiệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, 80 năm ngày thành lập đội TNTP HCM.

- Đội viên tham gia sinh hoạt chỉ điểm nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP HCM.

- Các chi đội hỗ trợ giúp đỡ các em HS có HCKK, mồ côi, khuyết tật.

- Liên đội tham gia hoạt động tập huấn kỹ năm, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội.

- Liên đội thành lập và duy trì hoạt động Đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em.

2. Về công tác xây dựng đội

- 100% đội viên thực hiện phong trào Đôi bạn cùng tiến, Vượt khó học tốt, vở sạch chữ đẹp.

Lễ chào cờ

Bạn Vũ Tuệ Minh lớp 4A1 đọc tham luận

Bạn Nguyễn Ngọc Khánh Vân lớp 5A2 đọc tham luận

Bạn Trần Minh Anh lớp 5A2 báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2019-2020